Top 7 cây cảnh phong thủy sân vườn nên trồng để mang lại tài lộc.

Cay canh phong thuy san vuon

Trong cuộc sống hiện đại, việc trồng các loại cây cảnh phong thủy sân vườn là một trong nhưng việc làm cần thiết. Vì trồng những loại cây phong cảnh này không chỉ dừng lại ở mặt làm thoáng mát khu vườn của bạn mà còn có lợi thêm về mặt phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cây Trúc – Cây cảnh phong thủy sân vườn

Trồng cây trúc sẽ đem đến may mắn cho gia chủ. Nhưng phải lưu ý: nếu  để rễ cây mọc ăn dưới ngôi nhà thì cát sẽ thành hung, vì sức đất bị phá hoại. Tốt hơn hết là khi trồng trúc thì nênbao phần rễ trong chiếc hộp lớn để nó mọc tập trung bên trong cái hộp đó mà không mọc ra ngoài.

Cay truc san vuon
Cây trúc sân vườn

Cây Tùng – Cây cảnh phong thủy sân vườn

Cây Tùng sẽ giúp thanh lọc không khí, tạo ra luồng không khí trong lành và mát mẻ đem lại sức khỏe cho cả gia đình. Lưu ý: hướng tốt để trông cây tùng là hướng Nam.

Cay tung san vuon
Cây tùng

Cây Tre – Cây cảnh phong thủy sân vườn

Tre là một loại cây cảnh được lựa chọn nhiều nhất dùng để trang trí trước cửa nhà. Ngoài ra, theo phong thủy tre là loại cây mang lại điều may mắn nhất gia chủ, giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Tre cũng là biểu tượng của loại cây phú quý, đem đến sự ấm no. Gia chủ có thể trồng tre xung quanh hàng rào, trước hiên hoặc trong vườn nhà.

Xem thêm  Top 5 cây cảnh phong thủy tài lộc vận khí trong năm 2020
Cay tre san vuon
Cây tre

Cây Cảnh và Hoa – Cây cảnh phong thủy sân vườn

Cay canh va hoa - Top 7 cây cảnh phong thủy sân vườn nên trồng để mang lại tài lộc.
Cây cảnh và hoa

Theo phong thủy ngũ hành :  Trồng hoa trước hiên nhà sẽ mang lại sự thịnh vượng và sức khỏe đến cho gia chủ. Lưu ý là nếu hoa được trồng ở hướng đông nam và có góc sân vườnđẹp thì còn đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Cây Chanh, Cam – Cây cảnh phong thủy sân vườn

Theo phong thủy, hai loại cây chanh và cam nếu trồng trước nhà sẽ mang lại rất nhiềucơ hội về công việc và lợi nhuận cho gia chủ.

Cây Lựu – Cây cảnh phong thủy sân vườn

Cây lựu thể hiện tình cảm, sự yêu thương và ước muốn những đứa con được thông minh,ngoan ngoãn và khỏe mạnh.

Cay luu - Top 7 cây cảnh phong thủy sân vườn nên trồng để mang lại tài lộc.
Cây lưu

Cây Thông – Cây cảnh phong thủy sân vườn

Cây Thông là loại cây có sức sống rất mãnh bại liệt , không cần chăm sóc nhiều nhưng nó vẫn có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Chính vì vậy.theo thuyết phong thủy thì cây thông giúp cho gia chủ trường thọ, cây này rất phù hợp với các gia đình có người già , người cao tuổi.

Cay thong san vuon
Cây thông

Xem thêm bài viết khác:

Author: Nguyen Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *