8 chậu cây cảnh phong thủy trồng trong nhà giúp gia chủ thu hút tài lộc

Chau cay canh phong thuy

Phòng khách trong một ngôi nhà được xem là bộ mặt của gia chủ. Và phòng khách cũng là nơi tụ khí trong căn nhà. Bởi vậy, theo tìm hiểu chúng tôi thấy rằng việc chọn lựa đặt các chậu cây cảnh phong thủy trong nhà được xem là việc tích tụ điều may mắn đem tới gia chủ.

1. Cây kim tiền – chậu cây cảnh phong thủy

Loài cây cảnh phong thủy đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là cây phát tài hay là còn có tên là cây kim tiền. Đây là loài cây được rất nhiều người lựa chọn. Cây với những tán lá sum suê chính là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ kinh tế, tiền bạc. Hơn nữa, lá của cây phát tài rất xinh, xanh mượt, rụm lá cân đối.

cay-kim-tien
Lá của cây phát tài rất xinh, xanh mượt, rụm lá cân đối.

Theo tìm hiểu thì chúng tôi thấy mọi người quan niệm rằng cây phát tài sẽ mang tới cho gia tộc nhiều điều may mắn và sự thịnh vượng khi chọn lựa loài cây phong thủy này để trang trí trong không gian phòng khách .


2. Cây kim ngân – chậu cây cảnh phong thủy

Kim ngân chính là tiền vàng. Cái tên này mang tới ý nghĩa cho sự ấm no và may mắn. Và người ta thường chọn lựa đặt kim ngân tại các khu vực cửa chính của ngôi nhà. Cây kim ngân với ý nghĩa phong lưu

3. Cây thiết mộc lan – chậu cây cảnh phong thủy

Về đặc điểm thì thiết mộc lan có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Cây cho hoa khi nở ra màu trắng hoặc vàng nhạt, có hương dứa ngạt ngào. Và chúng tôi thấy rằng thiết mộc lan là loài cây phong thủy rất thích hợp để trang trí trong phòng hoặc làm cây cảnh phong thủy trang trí trong nhà

Xem thêm  Ý nghĩa cây dừa cảnh phong thủy để mang lại cuộc sống thuận lợi cho gia chủ năm 2020
Cay-thiet-moc-lan
Thiết mộc lan là loài cây phong thủy rất thích hợp để trang trí

4. Cây ngọc ngân – chậu cây cảnh phong thủy

Ngọc ngân là loài cây gì ? Ngoài tên ngọc ngân ra thì cây còn có tên khác là Valentine. Trong tình cảm loài cây này chính đại diện cho tình yêu. Và đây sẽ là món quà tuyệt vời nhưng các cặp đôi dành tặng cho nhau. Còn nếu đặt tại phòng làm việc, phòng khách thì ngọc ngân lại là loài cây đưa tới sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

cay-ngon-ngan
Ngọc ngân lại là loài cây đưa tới sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

5. Cây thanh lan – chậu cây cảnh phong thủy

Không phát triển tốt như thiết mộc lan mà thanh lan là loài cây phong thủy được không ít gia chủ chọn lựa trang trí phòng khách. Đặc biệt, đối với các căn phòng có nhiều ánh sáng và nhiều kính thì thanh lan có tác dụng làm mát không khí, làm mát không gian trong phòng, đặc biệt đối với không gian sử dụng điều hòa thường xuyên.

6. Cây tài lộc – chậu cây cảnh phong thủy

Tên gọi đã tạo nên sự đặc biệt riêng cho loài hoa này rồi. Và đây cũng là một trong những loài cây phong thủy được khá nhiều người chọn lựa để đặt tại phòng khách của gia đình. Cây tài lộc với hình dáng là mắt, thân cây uốn nắn tết và mềm mại,chắc khỏe. Đa phần những người lựa chọn cây tài lộc theo quan niệm phong thủy vì nó giúp đem tới có tài lộc và sự sang trọng, phú quý .

Xem thêm  Top 7 cây cảnh phong thủy sân vườn nên trồng để mang lại tài lộc.

7. Cây phất dụ – chậu cây cảnh phong thủy

Ngoài tên gọi đó ra thì nó còn có tên gọi khác là cây phạt tài. Theo quan điểm về phong thủy thì phất dụ giúp đeo lại may mắn cho gia chủ nên được rất nhiều người chọn lựa nhằm trang trí phòng khách.

cay-phat-du
Theo quan điểm về phong thủy thì phất dụ giúp đeo lại may mắn cho gia chủ

8. Cây ngọc bích – chậu cây cảnh phong thủy

Là loài cây được trồng trong nhà. Đặc biệt, dưới nhiều điều kiện khác nhau thì cây ngọc bích có thể cho ra nhiều màu hoa khác nhau. Còn trong phong thủy thì những cành lá của cây ngọc bích tượng trưng cho tài sản, cho tiền bạc

Xem thêm bài viết khác:

Author: Nguyen Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *