Điểm danh các loại cây cảnh phong thuỷ nhất định phải mua trong 2020

các loại cây cảnh phong thuỷ

Hiện nay rất nhiều người muốn lựa chọn các loại cây cảnh phong thuỷ để bàn làm việc của mình. Cây phong thủy không chỉ tạo ra một khoảng không gian thoáng mát, không khí trong lành, còn giúp tăng vượng khí cho chủ nhân.

Nghiên cứu cho rằng các loại cây cảnh phong thuỷ có thể giúp tăng cường sức khỏe, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy các bạn đã biết cách lựa chọn các loại cây cảnh phong thuỷ để bàn phù hợp theo mệnh của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 30 mẫu cây phong thủy để bàn làm việc cho năm 2020 này nhé.

các loại cây cảnh phong thuỷ
A work in progress, but I certainly have more plants!

Các loại cây cảnh phong thuỷ để bàn làm việc theo mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim rất độc lập, có tài lãnh đạo. Tuy nhiên cũng do tính cách đó nên họ kém linh động trong công việc. Để mang lại may mắn, vận khí tốt giúp công việc thăng tiến thì người mệnh Kim nên lựa chọn các loại cây cảnh phong thuỷ để bàn làm việc.

Người mệnh Kim nên chọn các loại cây cảnh phong thuỷ như thế nào cho phù hợp?

Vì mệnh Kim hợp với các màu trắng, vàng, nâu nên các loại cây cảnh phong thuỷ phù hợp cho họ bao gồm các loại cây có hoa, lá hay thân màu trắng như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý, cây Kim Ngân, cây Kim Tiền,…để mang lại tài lộc, may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Xem thêm  5 cách lựa chọn cây cảnh phong thủy trong văn phòng mà bạn nên biết

1. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

  • Đặc tính: Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây có màu trắng hợp mệnh Kim. Đây là loại cây được nhiều khách hàng yêu thích bởi nó có tán lá rộng, xanh mướt, đầy sức sống với ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn cho chủ nhân.
  • Cách chăm sóc: Không nên tưới quá nhiều nước dẫn đến thối rễ. Trung bình 1 tuần chỉ nên tưới 2 lần. Nhớ đưa cây ra ánh sáng giúp cây quang hợp, phát triển tốt.
 Cây Bạch Mã Hoàng Tử

2. Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện)

  • Đặc tính: Cây Lan Chi hay còn gọi là cây Dây Nhện được nhiều chủ nhân mệnh Kim lựa chọn vừa làm đẹp cho không gian, lại có tác dụng thanh lọc không khí trong nhà. Đây cũng là một loại cây phong thủy để bàn làm việc được nhiều người yêu thích.
  • Cách chăm sóc: Đây là loại cây ưa nước. Bạn nên tưới 2-3 ngày/lần. Thi thoảng 1-2 tuần để cây ra ngoài ánh sáng để cây có thể quang hợp tự nhiên.
Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện)

3.Cây Ngọc Ngân

  • Đặc tính: Cây Ngọc Ngân được nhiều chủ nhân mệnh Kim lựa chọn cho bàn làm việc. Nó có lá màu xanh đốm trắng khá nổi bật, vì tính tương phản giữa màu xanh thẫm của lá và màu trắng phần giữa lá. Với đặc điểm này nó khiến người xem bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Cách chăm sóc: Đây là loại cây ưa nước. Bạn nên tưới nước 2-3 ngày/lần. Thỉnh thoảng đưa cây ra chỗ có nhiều ánh sáng để cây quang hợp tốt.
Cây Ngọc Ngân

4. Cây Lan Ý

  • Đặc tính: Lan Ý còn có tên gọi khác là cây Huệ Hòa Bình. Đây là loại cây có công dụng loại bỏ nhiều chất độc hại mang lại một không khí trong lành. Cây màu xanh đầy sức sống, lại có hoa màu trắng rất đẹp nên phù hợp với những chủ nhân mệnh Kim để bàn làm việc.
  • Cách chăm sóc: Lan Ý cũng là một loại cây ưa nước. Bạn nên cung cấp đầy đủ nước cho cây bằng việc tưới nước 3-4 lần 1 tuần.
Cây Lan Ý

Author: Thuy Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *