Top 7 các loại cây phong cảnh 2020 rước lộc vào nhà.

Cac loai cay phong canh 2020

Nếu chưa có ý tưởng gì để lựa các loại cây phong cảnh 2020 để chưng Tết thì hãy ngắm nghía qua vài cây cảnh xinh đẹp như sau mà chúng tôi chọn lọc ra cho các bạn để có nhiều ý tưởng hơn nhé.

1. Hoa Đào các loại cây phong cảnh 2020

Hoa Đào là một trong những biểu tượng của mùa Xuân, ngày Tết.Các gia đình khi những ngày cuối tháng Chạp thì đã tấp nập kiếm cho gia đình mình những nhành đào tươi thắm để  trong nhà. Hoa đào còn có nhiều ý nghĩa nhất là như xua đuổi tà ma, quỷ dữ . Trưng bày hoa đào trong nhà với mong ước gia đình có được điềm may và thuận lợi,xua tan xui xẻo.

Hoa mai 1 - Top 7 các loại cây phong cảnh 2020 rước lộc vào nhà.
Hoa Đào là một trong những biểu tượng của mùa Xuân, ngày Tết

2. Hoa Mai – các loại cây phong cảnh 2020

Nói đến hoa đào thì không thể không nói đến hoa mai. Đây cũng là một trong những biểu tượng đặc trưng của ngày Tết. Những chậu mai tứ quý, ngũ quý đặc biệt may mắn được nhiều sự lựa chọn của mọi người. Màu sắc mai tươi thắm thể hiện sự tươi sáng cho những ngày đầu năm mới và khoảng thời gian sau này trong gia đình.

Hoa dao 1 - Top 7 các loại cây phong cảnh 2020 rước lộc vào nhà.
Hoa Mai

3. Hoa Cúc Vàng các loại cây phong cảnh 2020

Màu vàng là màu may mắn trong dịp năm mới tới . Thay vì chọn những cành mai tươi thắm thì nhiều người sẽ lựa chọn chậu cúc xinh tươi để trưng bày trong nhà. Tùng – Cúc – Trúc – Mai là những cây biểu tượng cho tính cách tốt đẹp của con người. Nó cũng tượng trưng cho sự may mắn, bình yên , ước muốn vượt qua các sóng gió của người dân Việt. Có thể chọn những chậu cúc thích hợp để trưng bày trong nhà, trước sân và cả trên bàn tổ tiên.

Xem thêm  Những loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi dành cho 12 con giáp mang lại tài lộc, may mắn.
Hoa cuc vang 2 - Top 7 các loại cây phong cảnh 2020 rước lộc vào nhà.
Hoa cúc vàng

4. Cây Quất các loại cây phong cảnh 2020

Bên loại những loại cây ở trên, cây quất luôn nằm trong top 7 loại cây cảnh để chưng Tết ưa thích của mọi người . Cây quất có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho sự bình an, may mắn, sum vầy đông đủ của gia đình trong ngày năm mới. Cây quất không những được bày tại nhà ở, còn được dùng để trưng bày tại văn phòng làm việc, tại sảnh khách sạn, nhà hàng và nhiều nơi khác.

Cay quat 1 - Top 7 các loại cây phong cảnh 2020 rước lộc vào nhà.
Cây quất

5. Cây Tầm Xuâncác loại cây phong cảnh 2020

Ngay cái tên gọi đã thể hiện cho thấy không khiscuar ngày xuân. Cây tầm xuân có một sức sống bền bỉ và lâu dài nên cây cảnh này đem đến ý nghĩa về sức khỏe, mong muốn các thành viên trong gia đình đều được sống lâu, sức khỏe dồi dào. Nụ tầm xuân đủ sắc màu còn là biểu tượng cho niềm vui, niềm hạnh phúc ,sự vui vẻ và tốt đẹp trong cuộc sống.

6. Cây trúc – các loại cây phong cảnh 2020

Trúc là biểu tượng cho sự may mắn và trường thọ. Thời xưa để thể hiện tính cách hiên ngang, thẳng tính của con người, mọi người sử dụng hình ảnh cây trúc. Trưng bày các những chậu trúc xanh, nhỏ xinh trong nhà với sự mong muốn có được mọi điều tốt đẹp và may mắn đến mọi người trong gia đình. Mọi người  cũng có thể lựa chọn những cành tre cảnh để trưng bày trong nhà hoặc trong sân để lấy sự may mắn ngày Tết.

Xem thêm  Chọn cây cảnh phong thủy theo mệnh giúp gia chủ phú quý

7. Cây Nguyệt Quế – các loại cây phong cảnh 2020

Cây Nguyệt Quế là cây cảnh mới lạ cho sự lựa chọn để trưng trong ngày tết . Cây cảnh này còn có tên gọi khác là cây mộc, cây hoa quế. Mang đến sự tốt đẹp trong ngày Tết. Trưng bày chậu cây nhỏ này trong nhà với mong muốn mang lại nhiều tài lộc và sự thành công cuộc sống.

Cây Nguyệt Quế 1 - Top 7 các loại cây phong cảnh 2020 rước lộc vào nhà.
Cây Nguyệt Quế

Author: Nguyen Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *