Gợi ý cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần trong năm 2020

cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần

Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần: Nhâm Dần, Mậu Dần 1998, Giáp Dần 1974, Canh Dần, Bính Dần 1986 trồng trong nhà, để phòng làm việc.

Ngày nay việc trồng các loại cây cảnh, cây hoa trong không gian nhà ở và văn phòng làm việc đang là xu hướng tất yếu của đô thị bởi không gian ngày càng thu hẹp mà nhu cầu gần gũi với thiên nhiên ngày càng lớn.

Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần trồng trong nhà không chỉ giúp không gian thêm đẹp, trong lành mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành bởi việc trồng thêm cây cảnh hợp phong thủy hiện nay được nhiều người ưa chuộng nhằm hóa giải vận xui và kéo tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần, vòng ngũ hành, ngũ hành tương sinh
Tuổi Dần nên trồng cây phong thủy nào

Mỗi một loại cây xanh lại có một ý nghĩa riêng phù hợp với từng con giáp giúp mang lại may mắn và tài lộc. Vậy tuổi Dần hợp cây gì? 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần giúp kéo tiền tài vào nhà và tự giải đáp được thắc mắc tuổi Dần hợp với cây gì, hoa gì cho chính mình .

Tổng quan về phong thủy tuổi Dần

Người tuổi Dần (cầm tinh con Hổ) được sinh vào những năm sau: Canh Dần (1950, 2010), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986, 1926), Mậu Dần (1938, 1998).

Những người tuổi Dần sinh ra đã có lòng dũng cảm, tính độc lập cao và rất liều lĩnh, yêu thích sự mạo hiểm làm những việc động trời khiến mọi người đều biết đến.

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy tuôi Dậu

Bởi bản tính mạnh mẽ đó người tuổi Hổ này luôn có xu hướng khác biệt với đám đông, luôn sáng tạo trong công việc và chẳng bao giờ chịu lùi bước trước mọi thử thách.

Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi Dần mà ai cũng dễ nhận ra đó là tính cách nóng nảy và hay cáu kỉnh khiến mất lòng người khác, đánh mất nhiều mối quan hệ tốt trong công việc và cuộc sống.

cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần, tuổi Dần nên trồng cây gì cho hợp phong thủy
Top những cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Dần

Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần

Để hóa giải những vận xấu trong sự nghiệp cũng như tính cách giúp gia tăng tài lộc và may mắn thì những người tuổi này nên xem cây xanh phong thủy nào để bàn làm việc hợp với tuổi Dần và tuổi Dần (tuổi hổ) hợp, nên trồng và đặt cây phong thủy gì trong nhà thì tốt hợp phong thủy cho chính mình.

Tuổi Dần nên trồng cây phong thủy gì và để cây gì trong phòng làm việc?Tuổi Dần hợp cây gì, hoa gì giúp gia tăng tài lộc và may mắn?

1. Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì là cây phong thủy hợp tuổi Dần giúp gia tăng tài vận và vận may cho người tuổi này.

Loài cây này còn có tên gọi khác là cây sâm non, cây bảy lá luôn xanh tốt quanh năm mà không tốn công chăm sóc được khá nhiều người lựa chọn làm cây cảnh trồng trong phòng vừa giúp mang không gian thoải mái và không khí trong lành vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi dần - cây ngũ gia bì, Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi  Dần cây ngũ gia bì, ý nghĩa phong thủy cây ngũ gia bì, cây ngũ gia bì hợp  tuổi gì
Cây ngũ gia bì họp phong thủy cho người tuổi Dần

Theo quan niệm phong thủy, cây ngũ gia bì mang ý nghĩa động viên tinh thần, đoàn kết, hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Với mỗi lá có 7 thùy rơi tạo thành hình giống chân chim tượng trưng cho sự sống sinh sôi nảy nở và phát triển.

Xem thêm  3 Cây cảnh phong thuỷ mệnh hoả để phát tài tết 2020

Tán lá dày và ít sâu bệnh mang hàm ý của sự vững vàng vì vậy cây ngũ gia bì và tuổi Dần rất hợp nhau. Cây ngũ gia bì cho người tuổi Dần sẽ giúp chủ nhân củng cố tiền bạc, tài vận và quản lý giữ vững tài sản làm ra không bị tiêu biến, ý nghĩa mang tới sự thịnh vượng và may mắn.

2.Cây Trạng Nguyên

Với phần lá non màu đỏ nổi bật phía trên và chuyển dần sang xanh khi trưởng thành, cây Trạng Nguyên không chỉ đẹp mắt, thu hút sự chú ý của mọi người mà còn rất hợp với người tuổi Dần.

Cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi dần cây trạng nguyên, ý nghĩa phong thủy cây trạng nguyên, trồng cây trạng  nguyên
Ý nghĩa phong thủy cây Trạng Nguyên


Author: Thuy Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *