Tuyệt chiêu rước lộc vào nhà nhờ 6 loại cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc

cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc

Người mệnh Mộc vốn hợp với cây cối, nhưng để chiêu tài, rước lộc, phù hợp phong thủy thì cần lựa chọn loại cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa.Người mệnh Mộc và cây phong thuỷ cho người mệnh Mộc Mệnh Mộc biểu thị cho sự kết nối sự sống.

Người mệnh Mộc nhiệt tình với công việc, tính cách hướng ngoại, thích du lịch và yêu thiên nhiên. Những người này thường có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, người mệnh Mộc lại thiếu kiên nhẫn, dễ nóng giận và bỏ ngang công việc. 

Người mệnh Mộc sinh vào những năm sau: Năm 1942, 2002 Tuổi Nhâm Ngọ; Năm 1959, 2019 Tuổi Kỷ Hợi; Năm 1988, 1928 Tuổi Mậu Thìn; Năm 1943, 2003 Tuổi Quý Mùi; Năm 1972, 2032 Tuổi Nhâm Tý; Năm 1989, 1929 Tuổi Kỷ Tỵ; Năm 1950, 2010 Tuổi Canh Dần; Năm 1973, 2033 Tuổi Quý Sửu; Năm 1951, 2011 Tuổi Tân Mão; Năm 1980, 2040 Tuổi Canh Thân; Năm 1958, 2018 Tuổi Mậu Tuất; Năm 1981, 2041 Tuổi Tân Dậu.

Bật mí danh sách cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc rước lộc về nhà cho gia chủ

1. Kim tiền

Cây kim tiền là loài cây hợp nhất với gia chủ mệnh Mộc, giúp chiêu lộc về nhà của bạn. Cây được cho là mang đến sự thịnh vượng, sự may mắn và sung túc cho gia chủ. Đồng thời nó cũng là cây hút khí độc tốt cho môi trường trong nhà hay văn phòng. Một chậu Kim tiền cạnh cửa sổ, trên bàn họp, góc phòng làm việc… 

cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc

 2. Vạn niên thanh

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy tuổi Tý, 2 lưu ý khi trồng cây cảnh để mang lại may mắn.

Là cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc mang đến sự thịnh vượng, sự may mắn và sung túc cho gia chủ. Đồng thời nó cũng là cây hút khí độc tốt cho môi trường trong nhà hay văn phòng. Một chậu Kim tiền cạnh cửa sổ, trên bàn họp, góc phòng làm việc… 

cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc

3. Sen đá nâu

 Ngoài tác dụng hút khí độc và tia bức xạ từ các thiết bị điện tử, người ta còn trồng cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc trong nhà còn giúp mang lại thuận lợi trong tình duyên, êm đẹp trong tình bạn, các mối quan hệ bền vững, gắn bó.

cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc

4. Tùng thơm

Đây là loại cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc mang lại may mắn cho người mệnh Mộc, trồng cây này trong nhà sẽ giúp bạn nhận được quý nhân phù trợ, khiến con đường công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, các mối quan hệ xã hội hòa hợp và bền vững. Bên cạnh đó, loài cây này còn có một công dụng rất hữu ích là giúp đuổi muỗi.

cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc

5. Kim ngân

Trong đời sống, Kim ngân là loài cây có công dụng rất lớn trong việc thanh lọc không khí khiến không gian tươi mát và sạch sẽ. Trong phong thuỷ, trồng cây kim ngân trong nhà sẽ giúp người mệnh Mộc thu hút tiền tài, thịnh vượng và mang lại may mắn cho gia chủ.

Đặc biệt, cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc này còn rất thích hợp đặt ở trung tâm nhà, văn phòng, công ty hay khách sạn.

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Quý Sửu 1973
50 - Tuyệt chiêu rước lộc vào nhà nhờ 6 loại cây cảnh phong thuỷ mệnh mộc

6. Trầu bà đế vương xanh

Trầu bà đế vương xanh là loài cây rất hợp với người mệnh Mộc. Trồng cây này không chỉ có tác dụng lọc không khí khỏi các khí độc trong nhà, mà còn giúp xua đuổi tà ma, chướng khí nặng nề, giúp mang lại sức khỏe, sự yên ả, tĩnh lặng cho tâm hồn con người sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Author: Thuy Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *