Top cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ được nhiều người săn đón nhất 2020

cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ

Chia sẻ đến mọi người cùng mệnh thủy với tôi trong diễn đàn phong thủy, diễn dàn cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ dễ trồng, dễ chăm sóc. Mọi người hãy vào tham khảo để có thêm nhiều kiến thức phong thủy áp dụng vào phong thủy nhà ở, tự tạo tài lộc, vận khí tốt lành cho bản thân và người thân xung quanh nhé.

Cây xương rồng – vừa là sự mãnh liệt vừa là sự yếu đuối

Đó là ý nghĩa của cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ – cây xương rồng trong cuộc sống. Với khả năng sống trong môi trường khắc nghiệt, cây xương rồng thể hiện sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt, khả năng chịu đựng cao.

Nó đại diện cho người mạnh mẽ, kiên định, sống bằng lý trí và có thể vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, giống như ý nghĩa của sen đá – người bạn mọng nước nhỏ bé.

Tuy nhiên, nếu chỉ mạnh mẽ và gai góc thì chưa đủ sự hấp dẫn và chiều sâu khiến người ta muốn khám phá. Cũng như thân cây xương rồng bên ngoài xù xì, gai góc nhưng bên trong mọng nước, có những người vẻ ngoài thì cứng rắn nhưng bên trong lại mềm yếu, giàu tình cảm.

cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ

Lan quân tử – Loài hoa sang trọng, vương giả đem đến sự danh giá và phú quý

Lan quân tử – tên gọi này đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Và theo tìm hiểu thì chúng tôi biết được rằng lan quân tử là loài cây xuất phát từ đặc điểm của loài cây có khả năng chịu được khắc nghiệt tốt. Cho dù phải sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt

Xem thêm  Top 7 các loại cây phong cảnh 2020 rước lộc vào nhà.

Lan quân tử với cái tên giàu ý nghĩa đủ gây ấn tượng với bất kỳ ai. Lan quân tử đúng như tên gọi vừa đẹp người lại đẹp nết: dáng cây sang trọng, yêu kiều, hoa đẹp rực rỡ, lâu tàn, cây khỏe mạnh, chịu được những hoàn cảnh khắc nghiệt.

Tên gọi cây hoa lan quân tử xuất phát từ đặc điểm cây kháng chịu được khắc nghiệt, dù điều kiện bất thuận như đất quá khô hoặc ngược lại quá ướt thì cây vẫn sống mạnh mẽ. Giống như người quân tử biết nhẫn nại trong hoàn cảnh khốn cùng.

Hoa lan quân tử được coi là cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ sang trọng, vương giả đem đến sự danh giá, phú quý cho chủ nhân. Thêm vào đó lan quân tử rất lâu tàn, thời gian chơi hoa kéo dài đến cả tháng thể hiện phú quý lâu bền.

cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ

Sự thật về cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ – Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ sỡ hữu hình dáng mạnh khỏe đại diện cho sức mạnh của một cá nhân. Không chỉ vậy loại cây này còn được nhiều cơ quan cũng như gia đình chọn lựa để trang trí nơi làm việc hay nơi ở. Bởi ý nghĩa phong thủy của chính loại cây này.

Ở Thổ Nhĩ Kỳ thì tác dụng của cây lưỡi hổ là giúp bảo vệ các gia đình khỏi những điều xui xẻo, xấu xa. Còn ở các nước phương Đông như Nhật Bản, Trung Quốc thì cây lưỡi hổ đại diện cho sức mạnh của một chú sơn lâm.

cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ

Đồng thời loại cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ này còn có tác dụng xua đuổi, trừ tà ma quỷ cũng như chống lại bùa chú. Nhằm mang lại sự bình an, thịnh vượng cho gia chủ. Riêng về phần lá của loại cây này còn mang ý nghĩa tượng trưng cho ý chí phấn đấu và sự quyết đoán.

Xem thêm  Bật mí cách bố trí cây cảnh phong thuỷ ngày tết 2020 mang tài lộc vào nhà

Mặt khác cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa đem lại sự may mắn thuận lợi tạo điều kiện cho gia chủ phát triển lộc tài. Về màu sắc của nó giúp cho tâm trạng của gia chủ được tốt hơn nhất là vào những ngày làm việc căng thẳng.

Chính vì những ý nghĩa đó mà loại cây cảnh phong thuỷ mệnh thuỷ rất thích hợp cho gia chủ dùng để trang trí nơi ở cũng như phòng làm việc. Đồng thời đây cũng chính là loại cây thích hợp để dùng làm quà tặng bạn bè, người thân, đối tác với mong muốn may mắn về lộc tài. Vào các dịp tân gia an cư lập nghiệp hoặc vào đầu năm mới.

Author: Thuy Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *