Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp

hình nền 1 - Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp

Cây cảnh phog thủy trong nhà theo tuổi là một trong suốt những vật dụng trang trí không thể thiếu cho ngôi nhà. Lựa chọn cây cảnh theo phong thủy giúp đem lại có điều tốt đẹp cho ngôi nhà và cuộc sống gia đình bạn. Hôm nay, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm trồng cây cảnh phong thủy trong nhà theo tuổi. Tương ứng với mỗi một con giáp khác nhau sẽ có từng loại cây phù hợp đem lại may mắn, tiền tài, thịnh vượng, bảo vệ sức khỏe tương ứng.

Người tuổi Tý nên trồng cây cảnh phong thủy trong nhà nào

Để trả lời cho câu hỏi này chính là cây Kim Tiền. Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhạy, thích tích cóp tiền của . Tuy nhiên, họ lại không giỏi trong việc quản lý tài sản, cũng như đầu tư nắm bắt những cơ hội kiếm tiền nên cuộc sống của họ thường gặp trắc trở.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Cây kim tiền mang lại tài lộc cho tuổi Tý.

Người tuổi Tý nên để một chậu Kim Tiền trong nhà để trấn thủ tiền bạc, mang nhiều vận may và cơ hội kiếm tiền, thăng tiến trong công việc của người tuổi Tý.

Cây cảnh phong thủy trong nhà theo tuổi Sửu

Tuổi Sửu là tuổi nhiều vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ, mỗi một ngày làm việc chỉ tìm được một ít tiền.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Chậu Phong Lộc Hoa phía trái bàn làm việc, bạn sẽ thấy làm việc thuận lợi và may mắn

Phong Lộc Hoa là sự lựa chon số 1 cho người tuổi Sửu. Chỉ cần đặt một chậu Phong Lộc Hoa phía trái bàn làm việc, bạn sẽ thấy làm việc thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều, tiền bạc hồi sau cũng đầy túi.

Tuổi Dần phù hợp cây cảnh phong thủy trong nhà nào ?

Người tuổi Dần nhiều can đảm, dám mạo hiểm, giàu bản lĩnh kiếm tiền, nhưng lại không quá xem trọng tiền bạc. Chỉ là bạn muốn hưởng thụ quá trinhg kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi quá nôn nóng mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến tan biến tiền tài.

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy tuổi Mão dành cho 5 mệnh ngũ hành.
 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Chậu Ngũ Gia Bì ở phòng khách giúp tài vận của bạn phát triển bền vững

Với người tuổi Dần không nhiều sự lựa lựa này tốt hơn cây Ngũ Gia Bì. Đặt một chậu Ngũ Gia Bì ở phòng khách giúp tài vận của bạn phát triển bền vững, ổn định tài sản, giữ lại tiền bạc. Ngũ Gia Bì còn có khả năng hấp thụ nhiều loại khí độc và xua đuổi muỗi, sâu bọ. Người tuổi Dần còn  hãy đặt luôn một chậu Ngũ Gia Bì trong gian khách .

Cây phong thủy trong nhà cho người tuổi Mão

Người tuổi này không biết cách kiếm tiền, quan niệm tiền tài cũng tương đối xử thận trọng, vì vậy họ tích lũy chậm của cải khá chậm, muốn phát tài cũng chẳng dễ dàng. Để khắc phục những nhược điểm này người tuổi Mão chỉ cần chọn cho tôi một chậu Phát Tài để trang trí trong suốt căn nhà của mình.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Cây Phát Tài đem lại may mắn cho người tuổi Mão

Tuổi Thìn trồng cây cảnh phong thủy trong nhà nào thì tốt

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có lắm tiền, tuy nhiên gia tộc thường bị tiểu nhân quấy nhiễu, từ đó ảnh hưởng đến tài vận. Việc đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc trong phòng khách sẽ giúp người tuổi Thìn né tránh tiểu nhân khuấy rối. Một sự lựa chọn khá thích hợp khác cho người tuổi Thìn là chậu Vạn Niên Thanh ở hướng Đông Nam trong phòng khách để nghinh rước tài thần.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc trong phòng khách sẽ giúp người tuổi Thìn né tránh tiểu nhân khuấy rối.

Tuổi Tỵ hợp với cây cảnh phong thủy trong nhà nào

Kỳ thực tuổi Tỵ có đường tài vận tốt nhưng lại không biết nắm lấy cơ hội, hay do dự bởi vậy hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Xem thêm  5 Loại Cây Cảnh Phong Thủy Tuổi Sửu
 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Trồng cỏ đồng tiền trước cửa sổ nhằm trợ giúp tài vận tăng tiến

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước cửa sổ nhằm trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời tăng năng lực cá nhân, giúp bạn khoẻ mẽ hơn, hành xử quyết đoán hơn.

Tuổi Ngọ nên trồng cây phong thủy trong nhà nào

Cây Trầu Bà với màu nhan xanh pha vàng giúp đưa lại may mắn cho nhiều người, đặc biệt là người tuổi Ngọ, và đó cũng là ý tưởng hay ho khiến căn phòng trông thu hút hơn.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Cây Trầu Bà với màu nhan xanh pha vàng giúp đưa lại may mắn cho nhiều người

Tuổi Mùi trồng cây gì hợp phong thủy trong nhà nào

Người cầm tinh tường con Dê thường không ham mê tiền bạc do vậy cuộc sống của họ chỉ nằm ở mực trung bình, rất ít người phát tài. Người tuổi mùi trồng 1 chậu cây Lan Quân Tử trong nhà sẽ giúp cơ hội kiếm tiền tới với sự giàu sang hơn, đông thời trong công việc gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân dịp phù trợ.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Trồng 1 chậu cây Lan Quân Tử trong nhà sẽ giúp cơ hội kiếm tiền tới với sự giàu sang hơn

Cây trồng phong thủy trong nhà cho người tuổi Thân

Người tuổi thân thường nhanh nhẹn, hoạt bát, khôn khéo và dễ thích nghi ngờ với mọi môi trường. Là người có khả hay là giao tiếp tốt song không thích sự gò bó, mà lại là người tài giỏi trong việc quản lý chi tiêu thành thử về già người tuổi thân thường hay vất vả đường tiền bạc vì vậy những ai tuổi thân đều phải chú ý.

  Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Cây Tùng Bồng Lai để trong nhà hoặc trên bàn làm việc để mang lại giàu may mắn.

Người tuổi Thân nên lựa chọn cho mình một cây Tùng Bồng Lai để trong nhà hoặc trên bàn làm việc để mang lại giàu may mắn.

Nên chọn sen đá làm cây phong thủy trong nhà theo tuổi Dậu

Cuộc sống người tuổi Dậu vốn dĩ được trời phú dễ dàng phạt tài. Tuy rằng nhiên gia tộc lại không giỏi trong việc gìn giữ và phát triển tiền tài, tài sản của mình. Trong kinh doanh họ thường gặp phải nhiều trở ngại và dễ bị rủi ro. Tuy nhiên, việc để một cây sen sẽ giúp họ có thể hóa giải những nguy cơ, xui ro và thuận lợi cho con đường sự nghiệp của họ .

Xem thêm  Tổng hợp cây cảnh phong thủy tuổi Tuất chuẩn nhất 2020
 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Cây sen sẽ giúp họ có thể hóa giải những nguy cơ, xui ro và thuận lợi cho con đường sự nghiệp của họ .

Những loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường rất gan dạ, sống chân thành và thông minh. song lại là người nóng tính dễ làm hỏng việc lớn, chính vì thế người tuổi tuất làm việc lớn thường khó thành. Để khắc phục điều này bạn cần chọn một loại cây phong thủy hợp tuổi để giúp người tuổi tuất thăng tiến, lựa chọn chính xác nhất chính là cây Kim Ngân.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Cây Kim Ngân giúp người tuổi tuất thăng tiến .

Những loại cây phong thủy trong nhà theo tuổi Tuất

Tuổi Hợi được xếp sau cùng trong 12 con giáp. Người tuổi hợi có cuộc sống tương đối đầy đủ, sung túc và thanh nhàn. để cuộc sống người tuổi hợi thuận lợi hơn và gia tăng vượng khí nên trồng thêm cây Nhất Mạt Hương.

 Cây cảnh Phong Thủy trong nhà theo tuổi ứng với 12 con giáp
Cây Nhất Mạt Hương giúp thuận lợi hơn và gia tăng vượng khí.

Trên đây là 12 loại cây cảnh phong thủy trong nhà theo tuổi dành cho 12 con giáp. Những cây trên đây hiện nay bán khá phổ biến nên bạn dễ dàng tìm thấy. Hơn nữa, các loại cây cảnh này càng ngày càng đa dạng kích thước do vậy bạn có thể lựa chọn cây có kích thước phù thích hợp với vị trí mà lại bạn muốn để chúng ở trong nhà.

Một số bài biết nên xem thêm: https://caycanhphongthuy.org/cay-canh-phong-thuy-theo-menh-trong-ngu-hanh/

Author: Nguyen Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *