4 lưu ý về cây cảnh phong thủy tuổi Thìn để mang lại tài lộc.

Cây cành phong thủy tuổi thìn

Cây cảnh phong thủy tuổi Thìn là băn khoăn lớn nhất của những người tuổi này trong việc lựa chọn cây cảnh phong thủy.Những người tuổi Thìn là những người có số phận khá tốt, dễ dàng đạt thành công. Người tuổi này thường rất nhạy bén; biết tận dụng cơ hội và nắm bắt những cơ hội đó để phát triển.

Tuổi Thìn thắng phân làm cạc mệnh sau:

– Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc Kim: 1940, 2000

– Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1928, 1988

– Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012

– Người sinh năm sát sao Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1904, 1964

–   Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1916, 1976

1. Cây cảnh phong thủy tuổi Thìn: Canh Thìn:

Canh Thìn tượng bày cho tham vọng và sự thống trị. họ đại diện cho sức mạnh, sự quyến lực và tỏa sáng và được coi là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Họ cũng là người khoan dung, sức khỏe dồi dào và siêng năng làm việc.

Những cây cảnh phong thủy tuổi Thìn nhiều màu sắc màu này sẽ giúp người tuổi Canh Thìn rước nhiều may mắn, tài lộc.
Những cây cảnh phong thủy tuổi Thìn nhiều màu sắc màu này sẽ giúp người tuổi Canh Thìn rước nhiều may mắn, tài lộc.

Với những người tuổi Canh Thìn, thuộc mệnh Kim đặt những cây màu trắng, vàng và nâu trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ rất tốt. Những cây cảnh nhiều màu sắc màu này sẽ giúp người tuổi Canh Thìn rước nhiều may mắn, tài lộc và giúp họ sáng suốt trong những tình huống khó khăn.

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy tuổi Dần cây nào hợp nhất trong năm 2020.

Một số cây dành cho tuổi Canh Thìn đó là cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây kim ngân, cây kim tiền, cây trầu bà đế vương… 

2. Cây cảnh phong thủy tuổi Thìn: Mậu Thìn:

Tuổi Mậu là người mệnh Mộc, biểu tượng của cây cối và mang trong người màu xanh bản mệnh. Những cây cảnh dành cho người số mệnh Mộc sinh năm Mậu Thìn đó là tùng la hán, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân.

Cay van nien thanh 1 - 4 lưu ý về cây cảnh phong thủy tuổi Thìn để mang lại tài lộc.
Những cây thuộc màu bản mệnh sẽ tiếp tục thêm sức mạnh cho Mộc thăng khoa hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Những cây thuộc màu bản mệnh sẽ tiếp tục thêm sức mạnh cho Mộc thăng khoa hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên để nhận được nhiều tài lộc hơn, bạn nêm chọn những loại cây cảnh có màu xanh nước biển – cây cảnh phong thủy tuổi thìn mạng Thủy cũng giúp cây sinh trưởng lẹ và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

3. Cây cảnh phong thủy tuổi Thìn: Nhâm Thìn:

Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy phù hợp với màu xanh dương, màu xanh nước biển hoặc màu đen. Đây là những gam màu đem tới may mắn cũng như cải thiện phong thủy cho những ai tuổi Nhâm Thìn.

Cây lưỡi hổ đeo đến cho gia tộc may mắn trong gia đình, công danh và sự nghiệp.
Cây lưỡi hổ đeo đến cho gia tộc may mắn trong gia đình, công danh và sự nghiệp.

Những cây hợp tuổi Nhâm Thìn như: cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây ngọc ngân, cây lan chi, các loại cây tùng… đặc biệt, nếu như các bạn tuổi Nhâm Thìn mạng Thủy trồng cây thủy sinh sẽ rất tốt, đeo đến cho gia tộc may mắn trong gia đình, công danh và sự nghiệp.

Xem thêm  Top cây cảnh phòng thủy tuổi Dậu phù hợp nhất 2020

 4. Cây cảnh phong thủy tuổi Thìn: Giáp Thìn:

Những người tuổi Giáp Thìn phù hơp với các cây như cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây huyết dụ, cây vạn lộc, cây hồng môn, cây lan quân tử, cây trầu bà đế vương đỏ, cây phong lộc. Những cây này có sắc đỏ, hồng hoặc tím trên cây rất thích hợp với những ai tuổi Giáp Thìn. Lý do đó là những người tuổi Giáp Thìn mang trong người mệnh Hỏa. Hỏa tượng trưng cho lửa, mang trong mình màu đỏ nhiệt huyết và may mắn.

Vì vậy những tông màu nóng như đỏ, hường, và tím được coi là màu may mắn của người tuổi này.
Vì vậy những tông màu nóng như đỏ, hường, và tím được coi là màu may mắn của người tuổi này.

Vì vậy những tông màu nóng như đỏ, hường, và tím được coi là màu may mắn của người tuổi này. Ngoài những màu bản mệnh người mệnh Hỏa tuổi Giáp Thìn có thể chọn màu xanh lá cây để mang lại nhiều may mắn.

Xem thêm bài viết khác:

Author: Nguyen Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *