Tổng hợp cây cảnh phong thủy tuổi Tuất chuẩn nhất 2020

Cây Ngọc Ngân nằm trong những loại cây cảnh phong thủy

Những người tuổi Tuất có tính chính trực, thành thật, ngay thẳng và giàu lòng chính nghĩa. Trong cuộc sống họ luôn coi trọng sự công bằng.

Họ hiểu rõ khả năng của mình, mình ở vị trí nào, thế mạnh là gì. Người tuổi Tuất không hề tiêu xài phung phí mà biết cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Người tuổi Tuất là người coi trọng tình cảm, không theo chủ nghĩa vật chất. Tuy nhiên, để cuộc sống nhiều may mắn thì tuổi Tuất nên đặt trong nhà hoặc bàn làm việc của mình một chậu cây cảnh phong thủy.

Bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp đến các bạn top cây cảnh phong thủy tuổi Tuất giúp chiêu tài lộc trong năm 2020. Cùng xem nhé!

Cây Kim Ngân

Cây kim ngân luôn được chọn làm cây cảnh phong thủy tuổi Tuất chiêu tài lộc
Cây kim ngân luôn được chọn làm cây cảnh phong thủy tuổi Tuất chiêu tài lộc

Cây kim ngân luôn được chọn làm cây cảnh phong thủy tuổi Tuất chiêu tài lộc.

Cây có thân tạo được nhiều hình dáng như  thân củ, thắt bím, tạo hình tim,…vv.

Mỗi nhánh cây thường có 5 lá, một số ít có 4 hoặc 6 lá xòe như hình chân chim. Chính 5 lá của cây được coi là sẽ cân bằng năng lượng Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, giúp mang đến nhiều điềm lành cho gia chủ.

Đặc biệt, cây Kim Ngân khá hợp với người tuổi Mậu Tuất (sinh năm 1958 hay 2018) mang mệnh Mộc và Giáp Tuất (sinh năm 1934 hay 1994) mang mệnh Hỏa.

Các cây phong thủy tuổi Tuất khác

Bính Tuất (1946, 2006) mệnh Thổ

Cây lưỡi hổ là cây cảnh phong thủy tuổi Tuất
Cây lưỡi hổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Bính Tuất

Đối với tuổi Bính Tuất mệnh Thổ, những cây có màu vàng, ghi hoặc nâu (màu bản mệnh) hoặc cam, đỏ, hồng (màu hành Hỏa tương sinh) sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Xem thêm  Gợi ý mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc hot nhất 2019

Mệnh này nên tránh những cây mà toàn thân chỉ có màu xanh thuộc hành Mộc tương khắc.

Cây gợi ý: cây Lưỡi Hổ, cây Trúc Nhật Vàng, cây Lan Hồ Điệp Vàng, cây Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola),  cây Hoa Giấy đỏ, cây Hoa Trạng Nguyên, cây Vạn Lộc,…vv

Canh Tuất (1970) mệnh Kim

Cây Ngọc Ngân-cây cảnh phong thủy tuổi Tuất
Cây Ngọc Ngân chiêu tiền tài chỗ người tuổi Tuất

Tuổi này phù hợp trồng cây có thân, lá hoặc hoa màu trắng, ánh kim, xám, nâu, vàng.

Nếu bạn sinh vào năm 1970 thì bạn tuyệt đối cần tránh những cây cảnh phong thủy màu thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì lửa có thể nung chảy kim loại, rất kỵ.

Một số cây nên trồng như: cây Ngọc Ngân, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Huy Hoàng, cây Trúc Nhật Vàng, cây Sen Đá Nâu, cây Lan Ý, cây Dây Nhện, …vv

Nhâm Tuất (1982) mệnh Thủy

Cây Huy Hoàng- cây cảnh phong thủy tuổi Tuất
Cây cảnh phong thủy tuổi Tuất phù hợp mệnh thủy

Tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy,  phù hợp với cây cảnh có màu xanh thẫm, đen hoặc trắng, ghi. Đối với cây có màu nâu, vàng của mệnh Thổ bạn nên tránh.

Cây cảnh phong thủy tuổi Tuất nên chọn là: cây Huy Hoàng, cây Ngân Hậu, cây Thiên Nga Đen, cây Vạn Niên Thanh, cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện, cây Đuôi Công Sọc Xanh, …vv

Trên đây là top cây cảnh phong thủy tuổi Tuất phù hợp. Bạn nên chăm sóc cây thường xuyên, đừng để cây chết, điều này rất kỵ trong phong thủy. Chúc các bạn tuổi Tuất năm mới gặp nhiều may mắn với cây trồng của mình nhé! Mọi thông tin về cây cảnh phong thủy, vui lòng xem thêm tại đây.

Xem thêm  Mệnh thổ trồng cây gì để sự nghiệp thăng tiến trong 2020

 

Author: Ngoc Le

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *