Cây cảnh phong thủy tuổi Tuất

Cay canh phong thuy tuoi tuat

Cây hợp tuổi Nhâm Tuất

Trước tiên là những người tuổi Tuất sinh năm Nhâm Tuất. Những người sinh năm Nhâm Tuất là năm 1982, theo phong thủy là những người thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy có màu bản mệnh đó là xanh nước biển, đen và trắng. Vì vậy chọn lựa cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy nên  chọn theo màu sắc mệnh Thủy.

Cây dây Nhện được tính là hợp với mệnh Thủy năm Nhâm Tuất nhất .
Cây dây Nhện được tính là hợp với mệnh Thủy năm Nhâm Tuất nhất .

Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hỗ, cây Lan Ý, cây Dây Nhện, cây Tùng Bồng Lai là những cây được tính là hợp với mệnh Thủy năm Nhâm Tuất nhất. Những loại cây này có màu tượng bày cho mệnh Kim cũng rất tốt  mệnh Thủy, bởi vì theo ngũ hành đây là số tương sinh . Vì vậy bạn có thể lưu lại những cây cảnh phong thủy trên hợp với người sinh năm Nhâm Tuất,

Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì ?

Những người tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006) là người thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành những người thuộc Hỏa rất tốt cho người mạng Thổ. Vì vậy ngoài màu bản mệnh của người mệnh Thổ những người sinh năm Bính Tuất có thể chọn màu sắc từ mệnh Hỏa.

 Cây Lan Hồ Điệp là cây cảnh có màu nâu và màu vàng rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất
Cây Lan Hồ Điệp là cây cảnh có màu nâu và màu vàng rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất.

Với màu mệnh Thổ đó là màu nâu, màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho đất, nuôi dưỡng đất, đem lại nguồn dinh dưỡng cho đất. Bởi vì vậy những cây cảnh có màu nâu và màu vàng rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất. Các cây đó là: cây lưỡi hổ , cây lan hầu hồ điệp, cây sen đá nâu.

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy tuổi Tỵ, nên trưng cây nào trên bàn làm việc năm 2020

Với màu mệnh Hỏa đó là màu đỏ, bạn có thể lựa cây hông môn, cây trạng nguyên, cây hoa xương rồng, cây cẩm nhung màu hồng.

Cây phong thủy thích hợp tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Những người mệnh Hỏa thì màu bản mệnh đó là màu đỏ. Màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc và đem lại những điều đẹp xinh xắn nhất. bởi vậy phải muốn lựa cây cảnh cho người số mệnh Hỏa tuổi Giáp Tuất thì những cây cảnh phong thủy có màu đỏ rất tốt.

Cây phú quý là một trong những cây cảnh thích hợp tuổi Giáp Tuất
Cây phú quý là một trong những cây cảnh thích hợp tuổi Giáp Tuất

Những cây cảnh thích hợp tuổi Giáp Tuất đó là: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây hồng môn, cây sen đá hồng , cây cẩm nhung màu đỏ.

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất

Những người sinh năm 1985 thuộc Mậu Tuất có mệnh Mộc. Trong ngũ hành, Mộc là mệnh tương trưng cho cây cối. vì vậy những người số mệnh Mộc lựa cây trồng rất dễ.

Cây trầm bà đế vương xanh là một trong những cây cảnh dành cho người số mệnh Mộc.
Cây trầm bà đế vương xanh là một trong những cây cảnh dành cho người số mệnh Mộc.

Một số cây cảnh dành cho người số mệnh Mộc đó là: Cây Vạn Niên Tùng, cây Câu Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây vạn niên, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu. Những người mệnh Mộc bởi thế tránh chọn cây màu trắng thuộc Kim khắc Mộc sẽ làm cho tài sản xài tan biến, công danh lụi tàn.

Cây thích hợp tuổi Canh Tuất

Người tuổi canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm, những người thuộc mệnh Kim rất hợp màu vàng, nâu hoặc trắng. Những cây hợp người tuổi Canh Tuất đó là cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý.

Xem thêm  Những loại cây cảnh phong thủy phù hợp cho tuổi Tý 2020
Những cây hợp người tuổi Canh Tuất đó là cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý.
Những cây hợp người tuổi Canh Tuất đó là cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chọn mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa hoặc xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho người tuổi này.

Author: Nguyen Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *