Top 3 chậu cây cảnh phong thủy cho người tuổi Thìn

Cây xương rồng-châụ cây cảnh phong thủy

Những người tuổi Thìn có vận mệnh khá tốt, dễ dàng đạt được nhiều thành công. Những người này thường rất nhạy bén, biết nhìn nhận thời vận và nắm bắt cơ hội, không ngừng phát triển.

Tuổi rồng được hưởng phú quý, an nhàn cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tuy nhiên, người tuổi Thìn không tránh khỏi sự đố kỵ, ganh ghét, quấy phá cản trở con đường tài lộc.

Vậy bạn nên trồng và trưng bày những cây nào để giúp chiêu tài lộc, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn? Hãy cùng xem top 3 chậu cây cảnh phong thủy sau nhé!

1.Cây Xương rồng

Cây xương rồng-châụ cây cảnh phong thủy
Một chậu cây cảnh phong thủy xương rồng rất phù hợp với người tuổi Thìn

Theo phong thủy, người tuổi Thìn rất hợp với màu xanh lục. Vì vậy, việc lựa chọn cây cảnh trưng bày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số cây theo quan niệm phù hợp với người tuổi Thìn như cây Xương rồng, cây Vạn niên thanh hay cây Tai phật.

Cây Xương rồng dành cho người tuổi Rồng. Trong phong thủy, việc trồng hay đặt một chậu cây cảnh phong thủy xương rồng trong nhà, trên bàn làm việc mang đến nhiều xui xẻo, gây hại cho gia chủ như bệnh tật, làm ăn thất bại,… vì sự gai góc của nó.

Tuy nhiên, cây xương rồng lại là cây bảo vệ đối với những người tuổi Thìn. Những chiếc gai có tác dụng hóa giải hung khí, như một loại sức mạnh bảo vệ từ bên ngoài.

Xem thêm  Top cây cảnh phòng thủy tuổi Dậu phù hợp nhất 2020

Vị trí trưng bày, bố trí để xương rồng đem lại nguồn năng lượng tốt là trên bậu cửa sổ.

Tuy nhiên bạn nên tránh để xương rồng ở những nơi mà gai xương rồng chiếu thẳng vào nhé. Khi xương rồng nở hoa điềm lành sẽ đến với bạn.

2.Vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh-chậu cây cảnh phong thủy
Vạn niên thanh là cây cảnh phong thủy rất phù hợp cho người tuổi Thìn

Vạn niên thanh là cây thường xanh tươi lâu năm. Đối với người yêu thích những chậu cây cảnh phong thủy, cây vạn niên thanh không còn xa lạ gì.

Cây có sức sống mãnh liệt mạnh mẽ, là loài cây cát tường đem lại nhiều may mắn cho người trồng.

Bạn nên đặt chậu vạn niên thanh ở Đông Nam phòng khách để thúc đẩy thêm tài vận.

3.Cây Tai phật (cây Môn lá tim)

Cây tai phật-châụ cây cảnh phong thủy
Đặt một chậu cây tai phật (môn lá tim) ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và phòng tránh tiểu nhân.

Tài vận của người tuổi Thìn rất thịnh, dù không làm việc chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Điều này dẫn đến những người tuổi Thìn dễ gặp tiểu nhân hãm hại, cản trở đường tài lộc.

Bạn hãy đặt một chậu cây tai phật (môn lá tim) ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và phòng tránh tiểu nhân.

Để trang trí chậu cây cảnh phong thủy nhỏ xinh trên bàn làm việc, bạn sẽ cần cỏ nhân tạo để che phủ lớp đất bề mặt chậu. Nhờ đó chiếc chậu đẹp hơn, lung linh hơn.

Trên đây là top 3 chậu cây cảnh phong thủy rất phù hợp với người tuổi Thìn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cây cảnh phù hợp nhé! Chúc bạn luôn dồi dào sức khoẻ, thành công và phát đạt.

Author: Ngoc Le

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *