Mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà 2020 để mang nhiều may mắn, thịnh vượng

Theo phong thủy, nếu chọn đúng mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà, cây xanh phù hợp đặt trên bàn làm việc sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng, bắt mắt mà còn mang tới sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Bài viết này, chúng tôi tiếp tục gợi ý cho bạn những loại cây phong thủy hợp với người mệnh Mộc.Cây xanh không chỉ giúp cho không gian thêm phần sang trọng, ấn tượng, hài hòa hơn, giúp chúng ta giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm việc hiệu quả hơn mà còn mang tới cho chủ nhân sự may mắn và thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà để đặt phù hợp. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cách chọn cây hợp người mệnh Mộc để bạn đón tài và đón may mắn tốt hơn.

1.Mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà – Cây ngọc bích

Mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà – Cây ngọc bích có lá màu xanh, dày, bóng mượt nên đây là một cây hợp người mệnh Mộc.

Phong thủy cho rằng, người mệnh Mộc đặt cây này ở trên bàn làm việc sẽ giúp kích hoạt được năng lượng tài lộc, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới sẽ tốt hơn. Hơn nữa, khi đặt ở quầy thu ngân hay ở gần chỗ máy đếm tiền … bạn sẽ giàu có và phú quý.

mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà, Mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà - Cây ngọc bích, cây ngọc bích phong thủy, chậu cây ngọc bích để bàn, chậu cây ngọc bích trước nhà
Chậu cây ngọc bích phong thủy

2.Cây ngọc ngân – mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà

Trong phong thủy, mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà – cây ngọc ngân là cây biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và bổng lộc. Do đó, loại cây này được nhiều người trang trí trên bàn làm việc. Cây ngọc ngân giúp xua đi các tà khí, điều không may mắn.

Xem thêm  Top cây cảnh phòng thủy tuổi Dậu phù hợp nhất 2020

Đối với mặt sức khỏe thì cây này điều hòa không khí giúp không gian làm việc của bạn luôn được hài hòa và trong lành hơn. Do đó, cây ngọc ngân chính là cây hợp người mệnh Mộc mà đang tìm kiếm.

mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà, Cây ngọc ngân - mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà, cây ngọc ngân phong thủy, chậu cây ngọc ngân để bàn, cây ngọc ngân, chậu cây ngọc ngân lá xanh
Chậu cây ngọc ngân lá xanh phong thủy

3.Cây cau tiểu trâm – mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà

Đặc điểm của cây cau tiểu tram là có lá nhỏ nhắn với hình mác mọc thẳng, biểu trưng cho tinh thần nỗ lực, vươn lên mọi khó khăn và gian khổ nên khi đặt cây này trên bàn làm việc của người mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân luôn được khích lệ.

Bên cạnh đó, mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà – cây cau tiểu trâm có tác dụng xua đuổi những vận khí xấu giúp vượng khí được lưu thông. Do đó, nếu bạn đang tìm cây hợp người mệnh Mộc thì cây cau tiểu trâm chính là gợi ý hay dành cho bạn.

mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà, mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà - cây cau tiểu tram, cây cau tiểu trâm phong thủy, cây cau tiểu trâm phong thủy, cây cau tiểu trâm thủy sinh
Cây cau tiểu trâm thủy sinh

4.Mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà – Cây đế vương

Cây đế vương – mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà cũng là một trong những cây hợp người mệnh Mộc. Với bàn làm việc của lãnh đạo, người có tinh thần cầu tiến, tham vọng chinh phục trong công việc thì nên chọn đặt cây đế vương. Bên cạnh đó, loài cây đế vương này còn giúp người mệnh Mộc phấn đấu, nỗ lực vươn lên.

Ngoài những loại cây trên, còn rất nhiều loại cây khác, điển hình như cây cỏ đồng tiền. Bạn sẽ hiểu rõ hơn trong bài viết mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà hợp mệnh gì.

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy để bàn theo 5 mệnh trong ngũ hành

Chọn mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà- chỉ là một trong vô vàn yếu tố giúp người mệnh Mộc gặp may mắn và tài lộc. Để giúp gia tăng tài lộc và sự may mắn thì bạn cũng cần chú ý đến cách chọn bàn làm việc của mình sao cho phù hợp. Khi chọn bàn làm việc hợp người mệnh Mộc, bạn cần chú ý tới các điểm sau:

  • Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên màu sắc có lợi đối với người mệnh Mộc là gam màu xanh lam và màu đen. Chiếc bàn làm việc có màu xanh lam hoặc màu đen sẽ không chỉ mang tới luồng khí hanh thông mà dễ dàng tạo ra điểm nhấn ở trong nội thất. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chiếc bàn làm việc có màu đỏ, tím, hồng.
  • Còn về kiểu dáng thì người mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc có hình dạng uống lượng, góc lượn tròn bởi kiểu bàn này tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy lại sinh Mộc sẽ mang tới cho người mệnh Mộc sự may mắn và tài lộc.
  • Vật liệu của bàn làm việc phù hợp với người mệnh Mộc là gỗ. Để lưu thông không khí, tăng cường tính mộc thì bạn nên chọn bàn làm việc bằng gỗ.

Author: Thuy Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *