Gợi ý mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc hot nhất 2019

Theo phong thủy thì mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc. Chọn loại cây liên quan đến mệnh hỏa sẽ giúp người mệnh Thổ có tài vận sinh sôi và nảy nở.

Muốn chọn cây phong thủy hỗ trợ tương lai cho mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc thì đầu tiên cần phải chú ý tới màu sắc. Theo phong thủy thì hỏa sinh Thổ, hỏa hợp với Thổ. Bạn nên chọn loại cây tượng trưng cho Thổ và hỏa có màu đất, tím, cam, hồng, đỏ, vàng.

Cây có bản mệnh của Thổ có nghĩa là màu sắc đại diện cho cung mệnh sẽ là hỗ trợ tốt đối với sự nghiệp của chủ nhân. Những cây màu vàng sẽ khích lệ được tinh thần, mang đến tâm trí thoải mái. Bạn có thể đặt cây này ở trên bàn làm việc để công danh sự nghiệp phát triển.

Theo phong thủy thì mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc – là mệnh tương sinh của mệnh Thổ. Chọn loại cây liên quan đến mệnh hỏa sẽ giúp người mệnh Thổ có tài vận sinh sôi và nảy nở.

Muốn chọn cây phong thủy hỗ trợ tương lai cho người mệnh Thổ thì đầu tiên cần phải chú ý tới màu sắc. Theo phong thủy thì hỏa sinh Thổ, hỏa hợp với Thổ. Bạn nên chọn loại cây tượng trưng cho Thổ và hỏa có màu đất, tím, cam, hồng, đỏ, vàng …

Xem thêm  Cây cảnh phong thủy tuổi Tỵ, nên trưng cây nào trên bàn làm việc năm 2020

Nếu bàn làm việc của bạn có chân sắt thì bạn đừng quên tạo nên sự mềm mại cho không gian bằng việc chọn cây phong thủy có thân, cành, lá hoặc hoa mang sắc màu phù hợp. Như thế, may mắn và tài lộc dễ dàng đến với bạn.

1.Mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc – Cây may mắn

Cây may mắn có ý nghĩa nằm ngay trong cái tên của nó. Với những người mệnh Thổ- mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc khi đặt cây may mắn trên bàn làm việc sẽ mang tới tài lộc và may mắn. Nếu bạn đang kinh doanh thì cây này chính là gợi ý hoàn hảo và lý tưởng dành cho bạn.

mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc, mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc - cây phú quý, cây phú quý phong thủy, cây phú quý để bàn, phong thủy cây phú quý cho người mệnh thổ
Cây phú quý cho người mệnh thổ

2.Cây phú quý – mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc

Khi nhắc tới mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc thì không thể không nhắc tới cây phú quý. Cây phú quý là biểu tượng cho sự giàu sang. Nếu như bạn đang muốn tạo ra bước tiến lớn ở trong công việc thì đừng bỏ qua cây này.

Bên cạnh tác dụng về phong thủy thì cây phú quý còn giúp cho không gian làm việc trở nên sinh động, sang trọng hơn, lọc sạch không khí và hấp thụ chất hữu cơ giúp cho người ngồi làm việc cảm thấy an toàn và bình yên.

3.Mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc – Cây hoa đồng tiền

Có thể nói rất hiếm người đặt cây hoa đồng tiền trên bàn làm việc. Tuy nhiên nếu bạn là mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc, thì bạn đừng nên bỏ qua cây này bởi đây là cây hợp người mệnh Thổ mang đến cho bạn may mắn và tài lộc.

Xem thêm  Top 3 cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Quý Hợi

Bên cạnh đó, cây này còn luôn mang tới cho bạn sự hạnh phúc, khích lệ tinh thần giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc, mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc - hoa đồng tiền, hoa đồng tiền hồng phong thủy, hoa đồng tiền để bàn
Phong thủy hoa đồng tiền để bàn

4.Cây đại đế vương – mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc

Bên cạnh cây hoa đồng tiền, cây phú quý, cây may mắn … thì cây đại đế vương cũng được xem là cây hợp người mệnh Thổ. Nếu bạn là người mệnh Thổ và đang khao khát cầu sự thành công, muốn khẳng định mình thì cây này rất phù hợp.

Đối với mặt phong thủy thì mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc – cây đại đế vương còn giúp xua đuổi tà ma, chướng khí, mang tới sức khỏe, tâm hồn được thanh bình, thư giãn hơn.

Author: Thuy Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *