TOP 5 cây cảnh phong thủy trong nhà người giàu hay trồng

xsvn.com 2020 06 16T103520.037 - TOP 5 cây cảnh phong thủy trong nhà người giàu hay trồng

Cây phong thủy mang đến tác dụng tốt trong việc vượng vận không chỉ cải thiện tài lộc, tăng cường tình duyên, thu hút quý nhân, hanh thông sức khỏe… trăm đường lợi. Sau đây là top 10 cây phong thủy nhiều công dụng, có thể đặt được nhiều vị trí mà bạn nên sở hữu để may mắn và nhiều tài lộc.

Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây hồng môn

Là cây phong thủy lá dày rộng, xanh tươi sắc hoa tươi tắn diễm lệ ngụ ý phú quý cát tường hồng vận phủ đầu không những vượng tài vượng lộc trong làm ăn mà còn có lợi cho nhân duyên. Đại diện ủy quyền và vị trí người phụ nữ gia đình. Màu đỏ với người phương đông là màu cát tường mang niềm vui và hỷ khí tượng trưng sự phát triển sự nghiệp và mời gọi vận may.

Bày cây hồng môn trong nhà mang sức sống, sự tự tin làm không gian trở nên sáng sủa. Cây có tác dụng tốt trong việc khích lệ tinh thần, phấn chấn trong việc sinh hoạt gia đình. Cảm hóa bạn bè tăng cường quý nhân và xa lánh tiểu nhân.

Cây cảnh phong thủy trong nhà - Cây hồng môn
Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây hồng môn

Hồng Môn tác dụng trong việc chuyển hóa ngũ hành bát quái hỏa tái sinh thổ nên đối với người mệnh thổ trong nhà bày cây hồng môn giúp tăng vượng thổ rất tốt cho làm ăn. Hoa màu đỏ tượng trưng quẻ càn mỹ lệ sáng sủa, nhụy hoa màu vàng đại diện quẻ khôn tính chất chăm chỉ, ôn hòa càng ngày càng thịnh. Trong phong thủy nhà ở mộc tinh bay tới phong vị hoặc cấn vị đại biểu cho nhân sự bất lợi xuất hiện hung tai rất lớn người trong nhà.

Xem thêm  Cách bố trí cây cảnh phong thủy ngày tết 2020

Bày hồng môn ở khôn vị là cách hóa giải hữu hiệu, nhà có nữ giới yếu ớt bệnh tật tình duyên không thuận nên bày loại cây này khôn vị của phòng khách hoặc phòng ngủ cải thiện. Nhà bày hồng môn nữ giới tiếng nói nắm giữ kinh tế muốn chồng coi trọng các chị em tận dụng loại cây vừa có tài vừa có sắc này.

–> Xem thêm các bài viết: Ý nghĩa của cây dừa cảnh phong thủy và cách chăm sóc 2020

Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây bình an

Có ngụ ý tốt lành có tác dụng cầu tài, cầu phúc bảo hộ gia trạch bày cây này trong nhà giúp bảo hộ tinh thần thư giãn trí tuệ rất tốt cho người căng thẳng công việc tăng cường ung dung thoải mái hòa hợp cho gia đình.

Vị trí phù hợp là phòng khách, ban công lưu chuyển không khí tăng cường sinh cơ đổi mới tâm tình. Một điểm rất tốt có thể tiêu trừ âm cơ và đẩy lùi khí xấu nên rất có lợi cho sức khỏe người trong nhà.

Cây cảnh phong thủy trong nhà - Cây bình an
Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây bình an

Nếu bày phòng khách nên bày chếch góc 45 độ là tài vị của ngôi nhà có thể vượng tài vượng lộc. Cây bình an đặc điểm ưa thoáng mát nên đảm bảo đủ không gian cho cây phát triển. Trong quá trình sinh trưởng có lá bị héo úa hãy loại bỏ tránh làm ảnh hưởng đến phong thủy chung.

Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây tiên nhân cầu

Tiên nhân cầu loại cây thuộc họ xương rồng thân hình tròn và nhiều gai bày văn phòng có tác dụng phòng ngừa tiểu nhân thị phi, chống đỡ những điều xui xẻo rủi ro. Bày bàn làm việc bên cạnh máy tính tác dụng ngăn ngừa bức xạ điện tử, bảo vệ mắt giúp tinh thần thư giãn hơn.

Xem thêm  5 ý nghĩa phong thủy cây duối cảnh phổ biến nhất hiện nay
Cây cảnh phong thủy trong nhà - Cây tiên nhân cầu
Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây tiên nhân cầu

Bày cây ban công vừa đẹp mắt vừa làm sạch không khí ngăn ngừa nguồn năng lượng xấu, thúc đẩy tài lộc tác dụng chiêu tài và khai tài rất tốt. Loại cây phong thủy cát tường khuyến khích thai phụ sử dụng những người đang mang thai nhưng vẫn làm việc công sở sử dụng nhiều máy tính và thiết bị điện tử thì nên bày sẵn một cây bên cạnh có thể tăng sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi.

Tuy nhiên cây tiên nhân cầu không thích hợp đặt ở phòng ngủ sẽ mang tới bất lợi, thị phi, tránh cãi cho gia chủ. Dẫu sao cây này cũng có gai trên thân mang ít nhiều sát khí không dung hòa với năng lượng cần có ở nơi nghỉ ngơi.

Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây thiết mộc lan

Còn có tên gọi khác là cây vạn tuế được sử dụng phòng khách để chiêu tài tăng cường vận quý nhân thúc đẩy gia phần hưng thịnh bố trí tài vị phòng khách. Tài vị thực vật xanh tốt sẽ không ngừng sinh trưởng thì tài lực dồi dào sung túc.

Thiết mộc lan là cây xanh quanh năm lá xanh và dày màu sắc tươi với ý nghĩa cát tường rất thích hợp. Cây này không trồng trong nước nếu trồng thủy sinh thì không đặt ở tài vị bởi thần tài sợ nước và nước cuốn trôi tài lộc.

Cây cảnh phong thủy trong nhà - Cây thiết mộc lan
Cây cảnh phong thủy trong nhà – Cây thiết mộc lan

Cây cảnh phong thủy trong nhà – Trúc phú quý

Một trong những loại cây cảnh phong thủy trong nhà tốt và ưa chuộm chính là trúc phú quý. Tác dụng rất rõ ràng người xưa có câu “hoa nở phú quý, trúc báo bình an”. Giống như lời nguyện cầu chúc phúc đều chứa đựng trong trúc phú quý.

Xem thêm  Hé lộ công dụng trưng cây cảnh thủy sinh trong nhà Tết 2020

Cây dễ trồng dễ sống tượng trưng đại cát đại lợi đặt vị trí văn xương thì lợi cho công danh, sự nghiệp, học nghiệp. Đặt vị trí sao cửu tử vượng hỷ khí nhân duyên vui mừng phấn khởi gia đình hạnh phúc hòa hợp. Đặt bàn làm việc cát vượng khai vận, đặt trên tủ lạnh, nhà bếp, nhà vệ sinh có thể tiêu trừ sát khí.

==> Tham khảo thêm bài viết: Trong nhà có hiện tượng này, phong thủy tốt đến đâu cũng không giữ được phúc khí: Các gia đình nên chú ý!

Cây cảnh phong thủy trong nhà - Trúc phú quý
Cây cảnh phong thủy trong nhà – Trúc phú quý

Trúc phú quý đặt dưới sàn nhà hóa giải hình sát áp dụng trong các trường hợp bàn làm việc, giường ngủ phạm thế xà ngang áp đỉnh. Đặt trên cửa chính sinh cơ bừng bừng, vượng vận nhanh chóng mời gọi năng lượng tốt lợi cho đại vận. Đặt cầu thang giúp năng lượng lưu chuyển.

Vị trí tốt nhất đặt trúc phú quý tài vị vượng tài vượng lộc thu hút tài khí không những mang lợi cho tài lộc còn tăng cường sự nghiệp vận thu hút quý nhân cực kỳ có lợi cho đường thăng quan tiến chức. Tài vị kỵ nước trồng trúc trong đất tuyệt đối không trồng thủy sinh và chăm sóc cho cây luôn xanh tốt không bị héo úa thì mới có tác dụng phong thủy.

Author: BTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *