Top cây cảnh phong thủy tuổi Hợi chiêu tài lộc 2020

Cây Lan Ý-cây cảnh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Bạn tuổi Hợi và đang băng khoăn không biết trồng cây gì sẽ tốt cho sức khỏe cũng như cải thiện phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ? Nếu vậy, mời bạn xem qua một số cây cảnh phong thủy tuổi Hợi chiêu tài lộc dưới đây nhé!

Cây Kim Tiền-cây cảnh phong thủy tuổi Hợi

Cây Kim Tiền-cây cảnh phong thủy tuổi Hợi
Cây Kim Tiền biểu trưng cho tiền tài giàu sang, phù hợp với người tuổi Hợi

Đầu tiên trong danh sách phải kể đến đó là cây Kim Tiền.

Cây kim tiền biểu trưng cho tiền tài, giàu sang và phú quý. Vì vậy, nhiều gia đình, nhiều văn phòng đặt chậu cây kim tiền trong nhà với mong muốn đem lại nhiều tài lộc, may mắn trong gia đình và công việc.

Cây Nhất Mạt Hương hợp với tuổi Hợi

Cây Nhất Mạt Hương-cây cảnh phong thủy tuổi Hợi
Cây Nhất Mạt Hương có mùi thơm nhẹ khi chạm vào, được nằm trong top cây cảnh phong thủy tuổi Hợi chiêu tài lộc.

Cây Nhất Mạt Hương có mùi thơm nhẹ khi chạm vào, được nằm trong top cây cảnh phong thủy tuổi Hợi chiêu tài lộc.

Đây là một trong những cây cảnh được xếp hạng bán chạy nhất hiện nay. Mùi hương của cây Nhất Mạt Hương không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng đuổi muỗi rất tốt.

Đối với những người tuổi Hợi, nếu trồng cây Nhất Mạt Hương sẽ giúp giữ tài lộc. Nếu bạn là người tuổi Hợi và không giữ được tiền, thì hãy sắm ngay cho mình một chậu cây nhất mạt hương đặt trên bàn làm việc nhé.

Một công dụng nữa của cây là làm cho tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn, thư thái tinh thần, sáng suốt trong mọi lĩnh vực.

Xem thêm  Mệnh mộc nên trồng cây gì trước nhà 2020 để mang nhiều may mắn, thịnh vượng

Một cây cảnh với nhiều công dụng như vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn nhỉ ? Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những tác dụng của cây nhất mạt hương mang lại đó.

Cây Lan Ý 

Cây Lan Ý-cây cảnh phong thủy tuổi Hợi
Lan Ý mang vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, tinh khiết của bông hoa màu trắng tinh khôi.

Nằm trong top cây cảnh phong thủy tuổi Hợi chiêu tài lộc 2020, Lan Ý có cây trồng trong đất và cây thủy sinh.

Cây Lan Ý trồng trong nhà có rất nhiều công dụng đó là hút bụi bẩn, nhả oxy. Đặc biệt, Lan Ý còn là một trong số ít cây cảnh trong nhà có khả năng giảm thiểu tác hại của sóng điện từ và các tia tử ngoại tác động lên cơ thể con người.

Lan Ý mang vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, tinh khiết của bông hoa màu trắng tinh khôi. Cây toát lên sự thanh cao, khoáng đạt đem đến không gian cảm giác thư giãn, yên bình và mang lại may mắn cho người tuổi Hợi.

Cây Phát Tài

Cây phát tài là cây cảnh phong thủy tuổi Hợi
Cây phát tài rất dễ chăm sóc, sức sống tốt nên không cần chăm sóc nhiều. Ơi

Cây Phát Tài mang lại may mắn, bình yên và tài lộc đến với gia chủ. Cây giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái và năng lượng dồi dào.

Đặc biệt, người tuổi Hợi trồng cây phát tài tại hướng Bắc, giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi.

Lưu ý: Cây không thích hợp đặt cây hướng Tây, Tây Nam. Bạn nên chọn nơi thoáng mát, có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Cây phát tài rất dễ chăm sóc, sức sống tốt nên không cần chăm sóc nhiều. Bạn chỉ cần thay lá, tỉa cành để dáng cây cao, khỏe khoắn, các tán lá vươn lên sẽ giúp gia chủ vượng khí, vượng tài.

Xem thêm  Gợi ý mệnh thổ hợp cây gì để bàn làm việc hot nhất 2019

Bạn có thể chọn một trong số những cây cảnh phong thủy tuổi Hợi trên đây để trồng và trưng bày trong nhà. Điều này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

Author: Ngoc Le

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *